yogurt wake up

yogurt wake upเนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ต้องรอ ผิวเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทน

รหัสสินค้า : 01
บริษัทผู้ผลิต
บริษัท แอลน่าแคร์ จำกัด

กลุ่มธุรกิจ : ผู้ผลิต, ตัวแทนจำหน่าย

ติดต่อ : ข้อมูลผู้ผลิต

เนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ต้องรอ  ผิวเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทน หน้านุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนเล็กลงจนสังเกตุได้ หน้าไบร์ทขึ้น มีออร่า ดูสุขภาพดี ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวหยาบกร้านที่ขาดการบำรุงผิวแข็งแรงขึ้น **ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่มีสารสารกันเสีย สารปรอทและสเตียรอยด์ การันตีคุณภาพและความปลอดภัยค่ะ

 

ด้วยอนุภาพของสารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากฝั่งทวีปยุโรป Blue Berry, Cherry, Mulberry, Strawberry และ นวัตกรรมล้ำหน้า จากประเทศญี่ปุ่น Phospholipic  และYogurt เพื้อ กระตุ้น สร้างCollagen

 
.มีคุณสมบัติ
+ ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำอย่างรวดเร็ว
+ บำรุงผิวอย่างล้ำลึก
+ ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส
+ ลดเลือนจุดด่างดำ
+ กระชับรูขุมขน
+ ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์
+ กระตุ้นการสร้างคอลาเจน
+ ผิวนุ่มชุ่มชื่น
+ ผิวแลดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวาทันทีที่ใช้
คัดสรรคุณภาพให้เทียบเท่าผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ผ่านการรัับรองจาก อย. และLAB มาตรฐาน GMP พิเศษ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย
ท้า! ให้คุณสัมผัสความอ่อนโยนแต่เห็นผลลัพธ์ที่มากกว่า

 
บอกลาผิวที่หมองคล้ำแล้วเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส เปล่งประกายจากภายใน ด้วย Alna Care Yogurt Wake Up Facial Mask    เพิ่มประสิทธิภาพมากกว่ามาส์กทั่วไปถึง 2 เท่า ด้วยอนุภาพของสารสกัดธรรมชาติจากฝั่งทวีป ยุโรปผสานวัตกรรมล้ำหน้าจากประเทศญี่ปุ่นและ ช่วยเร่งฟื้นฟู ปรับสภาพผิวอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยน เพียงทาเวลาเช้า ก่อน ลงครีมกันแดด เพื่อให้คุณมีผิวที่ขาวเนียน กระจ่างใส ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา จุดด่างดำจากสิว ฝ้า กระ ลดเลือนลง นอกจากนี้ยัง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลาเจนจากใต้ชั้นผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เห็นผลอย่างชัดเจนมากกว่าที่เคยสัมผัส 


“ ในทุกๆวันที่ ผิว ต้องออกไปเจอแสงแดด มลภาวะ การทำงาน การพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่เว้นแม้แต่การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางค์ และอีกหลายสาเหตุ ที่จะนำพามาซึ่ง ความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่นก่อนวัย การบำรุงด้วยครีมบำรุงทั่วไป อาจไม่เพียงพอ”
 

 

อัลนาแคร์ โยเกริต เฟเชียลมาส์ก จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์มาส์ก ที่เร่งฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ด้วยอนุภาพของสารสกัดธรรมชาติในเนื้อครีมมาส์กที่เข้มข้นแต่อ่อนโยนจะทำงาน ขณะที่คุณต่อสู้มลภาวะภายนอก ระหว่างวัน ด้วยกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพทำให้สภาพ ผิวกลับมาดีขึ้น เพราะภายใต้ผิวที่หมองคล้ำคือผิวที่ ชุ่มชื่น สดใส เรียบเนียน มีชีวิตชีวา พร้อมให้คุณเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายในอย่างแท้จริงตลอดวัน


วิธีใช้ ตอนเช้า ทา บาง ๆ ทั่ว ใบหน้า ก่อน ลงครีมกันแดด

 

สำหรับ ผู้ต้อง การบำรุง ล้ำลึก สามารถใช่ก่อนนอนเพิ่ม

พอกเนื้อครีมที่ใบหน้าและลำคอ หนาๆ โดยไม่ต้องล้างออกแล้วเข้านอน   ในตอนเช้าหลังตื่นนอนค่อยล้างหน้าให้สะอาด นวดเบาๆ คุณจะพบผิวที่ได้รับการฟื้นฟูให้ชุ่มชื่น ขาวเนียนละเอียด กระจ่างใสขึ้น ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

 

สำหรับผุ้ที่มีปัญหา ริ้วรอย หมองคล้ำ ถุงใต้ตา   พอกหนา ๆบริเวณใต้ดวงตาเพื่อเติมอาหารบำรุงรอบดวงตา คลายความอ่อนล้าคืนความสดใสให้ดวงตาแม้จะขาดการดูแล พร้อมลดอาการอักเสบของถุงใต้ตา


ลูกค้า 99% พอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และพร้อมแนะนำต่อ 
ใบรับแจ้งเลขที่อย.10-1-5717784
.
ขนาด 7ml          ราคา 95฿
ขนาด 20ml        ราคา 295฿           

ขนาด 30ml        ราคา 595฿
ขนาด 50ml        ราคา 695฿